Trở thành trang mạng xã hội phổ biến nhất : bạn bắt buộc phải phát triển không ngừng, đưa ra những tính năng mà rất ít mạng Social khác có được. Nhìn thoáng qua, Hình ảnh Đáng chú ý trên Facebook trông không ấn tượng lắm, nhưng nó giúp mọi người làm quen với nhau một cách lâu dài.

Bạn đang xem: Cách bật lại ảnh đáng chú ý trên facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ sưu tập ảnh Đáng chú ý sẽ bị xóa ngay lập tức.


Các câu hỏi thường gặp:

Cách xóa ảnh Đáng chú ý cũ trên Facebook

Ngay cả khi bạn đã có ảnh Đáng chú ý cũ trên Facebook, tất cả chúng đều được tổng hợp lại với nhau ở format câu chuyện.Hướng dẫn chúng tôi đã tạo ở trên tuân theo các quy tắc hiện tại của Facebook và sẽ cho phép bạn xóa các Ảnh Đáng chú ý cũ.

Khi bạn thêm ảnh Đáng chú ý trên Facebook, nó có đăng không?

Không, Facebook không đăng trên nguồn cấp tin tức khi bạn thêm Ảnh Đáng chú ý.Các liên hệ trên Facebook được yêu cầu truy cập hồ sơ Facebook để xem tất cả các Ảnh Đáng chú ý.

Xem thêm: 2 Người Chơi Phá Kỷ Lục Ai Là Triệu Phú Mỹ, Người Đầu Tiên Chiến Thắng Ai Là Triệu Phú

Bạn bè có thể xem ảnh Đáng chú ý không?

Có, bạn bè có thể xem tất cả ảnh Đáng chú ý bằng cách truy cập hồ sơ và nhấp vào bộ sưu tập ‘Ảnh Đáng chú ý’.

Làm thế nào để bạn lấy lại những hình ảnh Đáng chú ý trên Facebook?

Facebook gần đây đã trải qua một cuộc đại tu, có nghĩa là các thiết kế cũ của nó đã bị loại bỏ, nhường chỗ cho một cái mới.Facebook ‘Cổ điển’ cũ dùng để hiển thị Ảnh Đáng chú ý dưới dạng ảnh tĩnh.Giờ đây, trong hình đại diện hiện đại của nó, tất cả các bức ảnh được tổng hợp thành một Câu chuyện.

Vì giao diện cũ đã bị bỏ đi nên không có cách nào để chúng tôi lấy lại các Ảnh Đáng chú ý cũ.Và ngay cả khi có thể, Facebook cũng sẽ sớm tìm cách loại bỏ nó.


Điều gì xảy ra khi một Ảnh Đáng chú ý được thêm vào?

Khi bạn chọn một Ảnh Đáng chú ý mới, nó sẽ không được đăng trên nguồn cấp tin tức.Một ví dụ mới của ảnh được tạo, có nghĩa là tất cả lượt thích và bình luận của ảnh gốc sẽ không được chuyển sang.Cuối cùng, ảnh được thêm vào bộ sưu tập Đáng chú ý và có thể được xem bởi bất kỳ ai truy cập hồ sơ – tất nhiên là trừ khi bạn khóa ảnh.