Bạn đã vô tình gửi một tin nhắn cho ai đó mà bạn không có ý định? Gửi tin nhắn cho sai người hoặc sai nhóm là một sai lầm phổ biến.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh đã gửi trên messenger vĩnh viễn


Nếu bạn đã sử dụng các ứng dụng nhắn tin được một thời gian, bạn nhất định mắc phải lỗi này ít nhất một lần. Nhưng đừng lo lắng, hầu hết các ứng dụng nhắn tin hiện nay đều cho phép bạn xóa tin nhắn của mình từ cả hai phía.

Tuy nhiên, một số ứng dụng như WhatsApp chỉ cho phép bạn xóa tin nhắn của cả hai bên trong một khung thời gian nhất định. Nhưng Messenger có giới hạn thời gian không? Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger từ cả hai phía trong 4 bước đơn giản (có hình ảnh).

Cách xóa tin nhắn trên messenger vĩnh viễn cả 2 bên

Để xóa tin nhắn trên Messenger từ cả hai phía, hãy giữ tin nhắn, chọn Thêm, chọn Xóa và nhấn vào Bỏ xóa. Sau khi bạn nhấn vào Unsend, tin nhắn sẽ bị xóa khỏi phần chat của bạnvàphía người nhậncủa cuộc chat.

Tùy chọn Unsend có nghĩa là xóa các tin nhắn từ cả hai phía. Nói cách khác, người nhận sẽ không thể xem tin nhắn mà bạn đã gửi cho họ.

Tuy nhiên, nếu người nhận đã bật thông báo đẩy cho Messenger, thì có khả năng họ đã nhìn thấy tin nhắn của bạntrong giây lát.Khi bạn gửi tin nhắn cho ai đó trên Messenger đã bật thông báo của họ, tin nhắn đó sẽ hiển thị dưới dạng thông báo đẩy trên màn hình của họ.


Nó sẽ chỉ biến mất sau khi bạn nhấn vào nút Unsend. Điều đó đang được nói, ngay cả khi bạn đã xóa tin nhắn của cả hai bên, thì vẫn cókhả nănghọ đã nhìn thấy nó.

Bất kể, dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể thực hiện việc này.

Bước # 1: Nhấn và giữ tin nhắn

*

Mở Facebook Messenger> điều hướng đến tin nhắn bạn muốn xóa.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của bạn. Khi bạn đang ở trên ứng dụng, hãy điều hướng đến tin nhắn mà bạn muốn xóa từ cả hai bên.

Trong cuộc chat,chạm và giữ tin nhắntrong ba giây. Ví dụ: nếu tin nhắn bạn muốn xóa là Xin chào, hãy nhấn và giữ bong bóng chat Xin chào trong ba giây.

Điều này tương tự như việc xóa tin nhắn trên WhatsApp và hầu hết các ứng dụng nhắn tin. Trong bước tiếp theo, bạn sẽ học cách tìm tùy chọn Xóa.


Bước # 2: Chọn Thêm

*

Ở cuối màn hình, hãy chọn tùy chọn Thêm.

Trong bước này, bạn sẽ cần điều hướng đến tùy chọn Xóa.

Sau khi bạn chạm và giữ tin nhắn trong ba giây, ba tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình. Các tùy chọn là Trả lời, Chuyển tiếp và Thêm ở cuối màn hình của bạn.

Trả lời là để trích dẫn và trả lời một tin nhắn cụ thể.

Mặt khác, Chuyển tiếp là để chuyển tiếp một tin nhắn đến người khác.

Cuối cùng, Thêm sẽ mở ra các tùy chọn khác.

Vì không có tùy chọn Xóa tùy chọn, tùy chọn bạn muốn chọn là tùy chọn Thêm.

Nhấn vào Thêmđể mở các tùy chọn khác.

Trong bước tiếp theo, bạn sẽ học cách tìm tùy chọn Unsend để xóa tin nhắn trên Messenger từ cả hai phía.


Bước # 3: Chọn Xóa

*

Chọn tùy chọn Xóa.

Sau khi bạn nhấn vào tùy chọn Thêm, hai tùy chọn khác sẽ được mở Xóa và Sao chép.

Nhấn vào Xóa sẽ mở ra một số tùy chọn xóa một để xóa tin nhắn hiện tại khỏi đầu của bạn và tùy chọn còn lại để xóa tin nhắn đó từ cả hai phía.

Xem thêm: Xe Bus Đi Công Viên Thống Nhất, Trạm Xe Bus Công Viên Thống Nhất


Mặt khác, tùy chọn Sao chép cho phép bạn sao chép tin nhắn vào khay nhớ tạm của mình.

Tùy chọn bạn muốn sử dụng là tùy chọn Xóa.Nhấn vào Xóađể mở các tùy chọn xóa.

Trong bước cuối cùng, bạn sẽ tìm hiểu tùy chọn mà bạn cần sử dụng để xóa tin nhắn Messenger từ cả hai phía.

Bước # 4: Nhấn vào Unsend.

*

Nhấn vào Unsend để xóa tin nhắn trên Facebook Messenger từ cả hai phía.

Sau khi bạn nhấn vào tùy chọn Xóa (từ bước trước), bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn Bỏ qua hoặc Xóa cho bạn.

Các tùy chọn Unsend sẽ xóa tin nhắn từ cả hai phía. Mặt khác, tùy chọn Xóa cho bạn sẽ chỉ xóa tin nhắn của bạn.

Do đó, bạn không muốn sử dụng tùy chọn Xóa cho bạn.

Nếu bạn vô tình chạm vào nó, bạn sẽ không thể truy xuất tin nhắn từ đầu của mình và người nhận sẽ vẫn có tin nhắn của bạn.

Thay vào đó, hãynhấn vào Unsendđể xóa tin nhắn trên Messenger từ cả hai phía.

Xin chúc mừng, bạn đã học thành công cách xóa tin nhắn hai bên trên Messenger!

Khi bạn xóa một cuộc chat trên Messenger, nó có xóa cho người kia không?

Khi bạn xóa một cuộc chat trên Messenger, nó sẽ không xóa nó cho người kia.

Tin nhắn của bạn sẽ chỉ bị xóa đối với người khác nếu bạn hủygửitừng người một.


Bất cứ khi nào bạn gửi một tin nhắn trên Messenger, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn hủy bỏ hoặc xóa nó cho chính mình.

Miễn là bạn không hủy tin nhắn, người khác vẫn có thể xem cuộc chat của bạn giữa họ.

Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tin nhắn Messenger?

Để xóa vĩnh viễn tin nhắn Messenger, bạn cần sử dụng tùy chọn Bỏ qua.

CácUnsend tùy chọnsẽ xóa tin nhắn của bạn từ cả hai phía.

Nói cách khác, việc hủy bỏ tin nhắn trên Messenger sẽ xóa vĩnh viễn tin nhắn của bạn từ phía bạn và phía người nhận.

Không có cách nào khác cho nó.

Bạn có thể biết liệu ai đó đã xóa cuộc chat của bạn trên Messenger không?

Không, bạn sẽ không thể biết liệu ai đó đã xóa cuộc chat của bạn trên Messenger hay không.

Bạn sẽ chỉ có thể biết liệu ai đó đã xóa cuộc chat của bạn nếu họ chưa gửi tin nhắn của họ.

Bất cứ khi nào bạn xóa một cuộc chat trên Messenger, người kiasẽ không được thông báovềcuộc chatđó.

Ngoài ra, cuộc chat sẽ không bị xóa đối với người kia.

Phần kết luận

Gửi tin nhắn đến nhầm người có thể khiến bạn xấu hổ. Đương nhiên, cách tốt nhất để tránh gửi tin nhắn đến nhầm người làkiểm tra kỹtên người nhận.

Tuy nhiên, nếu bạn đã gửi tin nhắn, thì hành động tốt nhất là hủy bỏ tin nhắn ngay sau đó. Đồng thời, hy vọng rằng người đó không nhìn thấy tin nhắn mà bạn đã gửi cho họ.

Bài viết liên quan