Bỏ ẩn Story trên Facebook của người khác giúp bạn có thể theo dõi những gì họ chia sẻ trên tin một cách dễ dàng. Nếu trước đây bạn đã ẩn đi thì bây giờ làm thế nào để mở ra. Việc tắt tin khiến những gì người đó chia sẻ trên story bạn không thể thấy được.

Bạn đang xem: Không xem được story của bạn bè trên facebook

Nếu muốn biết cách thực hiện, hãy theo dõi nhanh ngay trong bài viết sau đây. Chỉ với các bước đơn giản mà mdtq.vn chia sẻ thì không có lý do gì không thực hiện được cả.


*

Hướng dẫn cách bỏ ẩn Story Facebook của người khác


Cách bỏ ẩn Story của người khác trên Facebook

1. Cách bật thông báo tin của người khác trên Facebook bằng máy tính

Thao tác mở lại hiển thị Tin của người khác trên Facebook khá đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ với 3 bước bạn đã bỏ ẩn thành công để theo dõi tin tức về người khác.

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng ký 4G và truy cập vào ứng dụng Facebook sau đó vào trang cá nhân. Tại giao diện của Trang cá nhận bạn nhấn vào Biểu tượng 3 chấm ngang dưới mục Thêm vào tin.

*

Bước 2: Sau đó bạn nhấn tiếp vào mục Kho lưu trữ tin. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ những tin bạn đã đăng trong thời gian qua. Tiếp theo nhấn vào mục Setting ở bên phải phía trên màn hình.

Xem thêm: Cách Tạo Form Đăng Ký Trên Google Trực Tuyến, Hướng Dẫn Tạo Form Lấy Danh Sách Đăng Kí Online

*

Bước 3: Tại giao diện mới bạn chọn mục Stories you’ve Muted và nhấn vào mục Unmute để bật lại là sẽ thành công.

*

» Chi Tiết: Cách xem lại bài viết đã ẩn trên Facebook nhanh nhất

2/ Cách mở thông báo tin của người khác trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 3G bạn truy cập vào ứng dụng Facebook ⇒ Nhấn vào Dấu 3 gạch dưới góc phải màn hình ⇒ Kéo xuống chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

*

Bước 2: Sau đó bạn nhấn tiếp vào mục Cài đặt ⇒ Kéo xuống mục đối tượng và chế độ tin và chọn Tin.

*

Bước 3: Nhấn vào chọn Tin đã tắt ⇒ Lúc này màn hình sẽ hiện ra những tài khoản Facebook bạn đã ẩn Story của họ, để mở lại bạn chỉ cần nhấn Bật thông báo. 

*

Một vài lưu ý khi bỏ ẩn Story của người khác trên Facebook

Vì giao diện Facebook giống nhau nên bạn có thể áp dụng cách làm trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.Sau khi đã bỏ ẩn Story tin của bạn bè của bạn sẽ hiển thị lại trên Facebook và Messenger.Người khác sẽ không nhận thông báo bạn đã ẩn hoặc bỏ ẩn tin của họ.

Trên đây là hướng dẫn cách bỏ ẩn Story của người khác trên Facebook đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!.