Bạn mong mỏi xóa thông tin tài khoản Facebook đang lâu không dùng đến mà lại lại không để ý mật khẩu đăng nhập. Những cách xóa tài khoản thường thì đều cần đến mật khẩu đăng nhập và nếu như bạn quên mật khẩu facebook thì vẫn có thể sử dụng số điện thoại cảm ứng hoặc email để mang lại. Mặc dù nhiên, bạn vẫn có phương pháp để xóa facebook vĩnh viễn mà không đề nghị dùng mang đến mật khẩu.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

Cách xoá thông tin tài khoản Facebook lúc mất mật khẩu

Để thực hiện việc xóa thông tin tài khoản facebook khi mất mật khẩu thì việc thứ nhất bạn buộc phải làm đó là lấy lại mật khẩu đăng nhập facebook của bản thân mình bằng một số cách dễ dàng và đơn giản sau:

Bước 1: truy cập vào home facebook hoặc mở ứng dụng facebook, lựa chọn đăng nhập nếu bạn truy cập bởi điện thoại.Bước 2: Click vào mục “Quên mật khẩu”

*

Bước 3: chúng ta đăng nhập bao gồm xác add email hoặc số điện thoại, tên facebook của doanh nghiệp vào mục “Find your Account” để facebook khẳng định được có tài năng khoản của người tiêu dùng có tồn tại.Bước 4: bạn chọn thường xuyên khi facebook hiển thị thông báo “Đặt lại password của bạn” để mang lại mật khẩu.Bước 5: Kiểm tra email hoặc số điện thoại cảm ứng đăng nhập của người sử dụng để lấy mã code có 6 ký tự. Nhập mã code mà chúng ta nhận được vào vỏ hộp thoại #.

*

Bước 6: các bạn nhập mật khẩu bắt đầu vào 2 mục Mật khẩu mới và chứng thực mật khẩu.

Sau khi đã khôi phục lại mật khẩu thông tin tài khoản facebook thành công bạn cũng có thể tiến hành xóa thông tin tài khoản facebook của chính mình một giải pháp dễ dàng:

Xóa tài khoản facebook bằng điện thoại

Bước 1: sau khoản thời gian đăng nhập được vào thông tin tài khoản mới, bạn vào showroom https://m.facebook.com/account/delete/?_rdr để loại bỏ hóa thông tin tài khoản và lựa chọn Xóa tài khoảnBước 2: Click chọn liên tiếp xóa tài khoản.

Tại đây bạn cũng có thể chọn duy trì lại các tin nhắn, tập tin, áp dụng hoặc không áp theo hướng dẫn và chọn xóa tài khoản.

*

Bước 3: bạn hãy nhập lại mật khẩu bạn mới chế tạo lại thêm một đợt nữa và bấm nút Gửi. Thông tin tài khoản facebook của bạn sẽ được khóa và xóa lâu dài 14 ngày.

Xóa tài khoản trên facebook bằng máy vi tính khi bị mất mật khẩu

Để xóa thông tin tài khoản trên facebook khi bị mất mật khẩu, chúng ta cũng tiến hành khôi phục lại password facebook đã mất bằng các cách như trên tiếp nối truy cập vào add https://www.facebook.com/help/delete_account nhằm xóa tài khoản facebook vĩnh viễn.

Bước 1: tại đây, một hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện thêm sau khi chúng ta đăng nhập, bạn hãy nhấn chọn ô “Xóa tài khoản”

*

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại mới, các bạn hãy nhập mật khẩu new tạo của bản thân mình vào đó và lựa chọn “Tiếp tục”Bước 3: lựa chọn ô “Xóa tài khoản” tại hộp thoại xác thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Vmware Workstation Pro 16 Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Vmware 12 Pro

*

Bước 4: tại mục xác thực “Tài khoản của các bạn sẽ được lên lịch để xóa vĩnh viễn”. Facebook đang yêu cầu chúng ta nhập tên đăng nhập cùng mật khẩu bây giờ của tài khoản.

Bạn singin lại tài khoản của chính mình và nhấn xác nhận xóa.

*

Bước 5: trên một cửa sổ mới, facebook sẻ thông tin về việc xóa tài khoản của bạn. Các bạn hãy nhấn singout để hoàn thành việc xóa tài khoản facebook vĩnh viễn.

Trước khi ban đầu xóa thông tin tài khoản bạn nên đăng xuất thông tin tài khoản đó hết tất cả các thiết bị nhằm tránh chứng trạng vô tình đăng nhập lại. Bởi vì vì, ví như trong 14 ngày tính từ lúc ngày chúng ta tạm khóa facebook, nếu như khách hàng thực hiện nay đăng nhập và chọn cơ chế khôi phục thông tin tài khoản (hủy xóa) thì tài khoản của bạn sẽ được khôi phục lại.

Tại sao lại phải xoá thông tin tài khoản Facebook khi đã không còn mật khẩu

Xóa tài khoản facebook vào trường phù hợp bạn không còn dùng đến hay bị mất mật khẩu để tránh triệu chứng bị tấn công cắp tài khoản và thông tin. Tuy thế nếu bạn muốn xóa tài khoản cũ đi để bắt đầu cho một mở đầu mới thì gợi ý xoá tài khoản Facebook khi đã hết mật khẩu rất cần thiết với bạn.

Khi bạn đồng ý xóa tài khoản của chính mình thì tất cả nghĩa bạn gật đầu đồng ý tất cả hình ảnh, bài xích viết, video, trang cá nhân cũng như toàn thể thông tin của doanh nghiệp trên tài khoản sẽ ảnh hưởng xóa dài lâu và bạn không thể rước lại bất kỳ nội dung nào. Tuy vậy tin nhắn bạn đã gởi cho đồng đội thì họ rất có thể xem lại.

Tài khoản thư điện tử và số smartphone mà bạn dùng để đăng nhập cho tài khoản cũ có thể dùng để tùy chỉnh tài khoản facebook mới. Nội dung bài viết hy vọng chúng ta có thể xoá thông tin tài khoản Facebook lúc mất password thành công.